0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!
Giỏ hàng 0
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng!

Mua bốt lá dứa chất lượng cao tại TPHCM uy tín giá rẻ

440.000₫
450.000₫
-2%

Chi tiết sản phẩm

Cây lá nếp (lá dứa) là một loại cây không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam chúng ta, lá có mùi thơm giống với mùi thơm của gạo nếp. Cây lá nếp thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày.

Bột lá nếp( bột lá dứa) được chế biến 100% từ lá của cây dứa là sản phẩm tạo màu và mùi thơm nếp cốm tự nhiên chuyên sử dụng chế biến cho các loại bánh, có tác dụng tạo màu sắc đẹp mắt, mùi thơm cho các món ăn. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu.

Công dụng của bột lá nếp mà ít ai ngờ đến:

Đối với sức khỏe con người:

- Điều trị cho những người thần kinh yếu: Dùng lá dứa hãm với nước sôi uống vào buổi sáng và chiều đều đặn sẽ có tác dụng bồi bổ thần kinh.

- Điều trị tăng huyết áp: Lá dứa cũng rất tốt cho việc điều trị tăng huyết áp, chỉ cần uống nước lá dứa thường xuyên cũng giúp điều trị bệnh tăng huyết áp. 

- Loại bỏ cảm giác lo lắng: lá dứa hiệu quả trong việc làm dịu căng thẳng từ các chất tannin. 

- Điều trị đau nhức khớp và bệnh thấp khớp: Lá dứa cùng với dầu dừa và dầu bạch đàn giúp chữa đau nhức cơ bắp do thấp khớp bằng cách xoa bóp và ngâm trong nước lá dứa ấm.

- Hiệu quả với tóc: Lá dứa rất hữu ích để khắc phục những vấn đề về tóc, gội đầu bằng lá dứa sẽ giúp tóc bóng mượt, mềm mại hơn. 

- Bột lá nếp (lá dứa) có chức năng như thuốc nhuận tràng cho trẻ em, giúp giảm bớt cơn đau ngực; giúp phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh và vẫn còn yếu; làm giảm co thắt dạ dày.

Trong ẩm thực:

Lá nếp có mùi thơm ngát, dùng để tạo màu xanh tự nhiên cho các món ăn như xôi, chè, bánh, thạch... Khi làm những món này, mọi người đều bỏ vài lá nếp (lá dứa) thơm vào nồi làm thức ăn có mùi thơm hấp dẫn hơn, màu đẹp hơn. Để tiện lợi hơn, mọi người thường sử dụng bột lá nếp (lá dứa) để vừa tạo vị thơm, vừa tạo màu xanh cốm tự nhiên. 

- Xuất sứ : Việt Nam

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY KHÁC

Thiết kế website với Salekit.vn